CÔNG TY TNHH TM-DV- XÂY DỰNG -QUẢNG CÁO NGUYỄN AD

???? ??̂?? ?? tại xưởng: ??́? ??̂̉? – ???? – ?? ??
Chữ – Logo – Hộp đèn hút nổi; Chữ inox, mica, nhôm ; In UV trên mọi chất liệu; Hút nổi logo khổ lớn, mọi kích thước.
 
?Với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề làm quảng cáo, một tâm huyết, một niềm đam mê kỹ thuật và hơn hết là định hướng chuyên gia công, sản xuất cho tất cả Anh, Chị, Em trong nghề tại xưởng. Cam kết chất lượng đảm bảo để không mất uy tín của nhau.
 
?Xưởng rộng hơn 1000m2 có đầy đủ máy móc, trang thiết bị: máy in UV; CNC; Fiber; Laser; máy khứa, hàn inox, nhôm; khu hấp, sấy; khu sơn,… cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
 
?Là một đơn vị tiên phong sản xuất mica hút nổi, với máy móc, thiết bị được nghiên cứu, chỉnh sửa, luôn được cải tiến phù hợp với tất cả các yêu cầu về mẫu mã, số lượng, kích thước và THÁCH THỨC,… Đáp ứng đủ yêu cầu về các loại chữ hút nổi, chữ inox mặt hút nổi, logo hút nổi, hộp đèn hút nổi, hộp đèn xoay 360 độ,……với độ sáng tiêu chuẩn led Hàn Quốc.
 
? Máy in UV in trên mọi bề mặt phẳng: inox, aluminium, mica,… Khẳng định đẳng cấp của các bảng tên Công ty, bảng số nhà, bảng tên Phòng ban, Chức danh, bảng thông tin, nội quy, PCCC,….
✊Cam kết và bảo hành sản phẩm trên 12 tháng.
 
? Đây cũng là nơi các Anh, Chị, Em tìm kiếm sản phẩm mẫu, những công nghệ khó hay những giải pháp mới để làm việc với khách hàng riêng. Là địa chỉ tin cậy, vui vẻ để chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu và hợp tác.
 
?Nguyễn AD: ??̀? ???̉ ??̃ ????̣̂? – ???̆̉?? đ?̣?? đ?̆̉?? ??̂́?
 
?HÃY TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP TỪ SP NHỎ NHẤT
 
Công ty TNHH TM-DV-Xây dựng- Quảng cáo Nguyễn AD
Hotline: 0888 714 714 – 0966 46 47 49
Địa chỉ: 299/5 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
Xưởng: 446 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh (Cây xăng Bình Lợi)